SẢN XUẤT TVC

TVC là một video được xây dựng nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của một công ty, một sự kiện nào đó trên các phương tiện truyền thông như kênh truyền hình, trên website, trên mạng xã hội…

Sản xuất TVC chuyên nghiệp nhất tại thị trường Hà Nội. Công ty truyền thông Dlink Promotion tự hào là nơi sản xuất TVC tốt nhất.

Sản xuất TVC quảng cáo đang trở thành một trong những phương thức truyền thông với mục đích xây dựng và tạo thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Nếu một bộ phim TVC có nội dung tốt, đánh mạnh vào tâm lý và gây được ấn tượng thì nó sẽ đọng lại những dấu ấn sâu sắc trong tâm trí của người xem. Cũng chính vì hiểu rõ điều đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã biết cách tận dụng những lợi thế mà phim TVC có, để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Sản xuất TVC chuyên nghiệp DLINK PROMOTION

Tuy nhiên, để làm được điều đó thì không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể làm được. Vì việc này cần đòi hỏi những người có kinh nghiệm, có sự chuyên nghiệp cao. DLINK PROMOTION tự hào là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín trên thị trường, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

TVC là từ viết tắt của Television Commercials. Đây là một phương thức quảng cáo bằng việc sử dụng hình ảnh sắc nét để giới thiệu cho người xem biết một sản phẩm, sự kiện nào đó được phát ở trên sóng truyền hình vào thời điểm trước, giữa hay sau khi nội dung một chương trình chính đang diễn ra. TVC quảng cáo với những đặc điểm như: sức lan tỏa rộng rãi, đối tượng khán giả tiếp cận vô cùng đa dạng, không bị ràng buộc về thời gian, không gian và khoảng cách đại lý.

Sản xuất TVC là gì?

Sản xuất TVC chuyên nghiệp DLINK PROMOTION - BINH AN MSC

Khi sản xuất TVC quảng cáo thường có nội dung kể về một câu chuyện có nhân vật cụ thể đem tới cảm xúc cho người xem, nó có thể là một người nổi tiếng, một vấn đề nóng trong xã hội, một trải nghiệm hoặc chia sẻ về sản phẩm. Để TVC hấp dẫn người xem hơn, người ta thường sử dụng những hình ảnh sắc nét, lôi cuốn có giá trị về cộng đồng, gia đình hoặc những kỹ xảo đặc biệt.

Công ty sản xuất TVC giá rẻ DLINK PROMOTION

Tình hình kinh tế đang tăng trưởng một cách nhanh chóng, môi trường trong kinh doanh cũng cạnh tranh khốc liệt hơn. Nếu như bạn không biết cách tận dụng các kênh truyền thông một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu dịch vụ, sản phẩm tới người tiêu dùng tốt nhất thì doanh nghiệp của bạn cũng khó đạt được những thành công nhất định.

Hiện nay, trên truyền hình có hàng trăm các TVC quảng cáo phát sóng liên tục trong 1 ngày, cũng có những cái sẽ khiến cho khán giả cảm thấy thích thú và bật cười, có những cái với giai điệu dễ nghe, dễ cảm thụ khiến người xem hát theo ca khúc trong quảng cáo đó.

Tuy nhiên, trên thực tế những quảng cáo tạo ra được sự thích thú cho khách hàng không phải là nhiều. Đa phần, người xem đều cảm thấy thật phiền phức bởi quảng cáo xuất hiện trên truyền hình hiện nay quá dày đặc, nội dung cũng có sự lặp lại hoặc phản cảm không đúng sự thật, thể hiện cái tôi quá lớn mà quên đi mất cảm xúc của khán giả. Để tránh được tình trạng này, bạn cần phải tìm kiếm một công ty chuyên sản xuất TVC uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Vì sao doanh nghiệp cần sản xuất TVC chuyên nghiệp?

DLINK - PROMOTION
DỊCH VỤ
DANH MỤC

Email: admin@dlink.vn

Website: Dlink.vn

Trang chủ

Production

Sản phẩm

Sản Phẩm

Giới Thiệu

Production

Address: 90 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Dịch Vụ