SẢN XUẤT PHIM VIRAL VIDEO

DLINK PROMOTION chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất phim Viral video, phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín – Kịch bản sáng tạo – Hấp dẫn – Giá hợp lý.

Dịch vụ sản xuất phim viral video hiện nay đang được rất nhiều thương hiệu quan tâm, đây là hình thức marketing bằng những video chứa thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu, dễ nhớ và có sức lan tỏa mạnh mẽ qua nhiều kênh trực tuyến như: Email, blog, facebook, youtube,… Viral xuất phát từ một từ mang nghĩa là “virus” có đặc tính lan truyền nhanh theo cấp số nhân. Các clip viral này thường tác động mạnh đến người xem khiến người ta nhớ lâu, muốn chia sẻ chúng. Đó chính là lý do Dịch vụ làm phim viral video đang rất nóng, được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn.

Vì sao doanh nghiệp cần sản xuất phim Viral video?

Clip Viral có sức mạnh lan tỏa theo cấp số nhân.
Nhận được sự đồng cảm của người xem từ đó gián tiếp dẫn đến cảm tình với thương hiệu.
Quay phim viral video thể hiện quy mô và giá trị thương hiệu.
Sản xuất viral video giúp gia tăng mức độ nhận biết và yêu thích thương hiệu.

“Viral video = Sự sáng tạo + Sự cảm nhận + Sự chia sẻ”

Phim Viral video có một sức lôi cuốn vô cùng đặc biệt, những video này đồng nghĩa với quảng cáo miễn phí bởi nó được người xem chia sẻ, lan truyền trong cộng đồng mà doanh nghiệp không tốn một chi phí nào. Tuy nhiên để sản xuất Viral video không phải là một việc đơn giản. Không hề có một công thức cụ thể nào để làm tốt. Điều quan trọng là biết lựa chọn thời điểm và đánh trúng tâm lý khách hàng, ngoài ra, yếu tố may mắn cũng có 1 phần chi phối.

Phim viral video do DLINK PROMOTION thực hiện

Để sản xuất phim Viral video hay, có lượng chia sẻ bùng nổ đòi hỏi kinh nghiệm, óc sáng tạo, sự thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất, quay phim, biên tập,… làm sao cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc,… phải dung hòa với nhau. Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp và tạo một ấn tượng đặc biệt cho người xem. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

DLINK PROMOTION đã triển khai thành công rất nhiều dự án quay phim viral video, phim quảng cáo, phim giới thiệu,… Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ làm phim viral video chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính DLINK PROMOTION.

DLINK - PROMOTION
DỊCH VỤ
DANH MỤC

Email: admin@dlink.vn

Website: Dlink.vn

Trang chủ

Production

Sản phẩm

Sản Phẩm

Giới Thiệu

Production

Address: 90 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Dịch Vụ