Marketing Online

Bên cạnh quảng cáo báo chí và quảng cáo truyền hình, DLINK PROMOTION còn là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ quảng cáo marketing trực tuyến như quảng cáo google, quảng cáo facebook; quảng cáo youtube, quảng cáo mobile app… đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách marketing.

  • Bên cạnh quảng cáo báo chí và quảng cáo truyền hình, DLINK PROMOTION còn là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến như quảng cáo google, quảng cáo facebook; quảng cáo youtube, quảng cáo mobile app… đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách marketing.
  • Google là mạng quảng cáo có mức độ bao phủ rộng khắp thế giới vì vậy, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn hiển thị quảng cáo đúng nơi mình mong muốn, đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Chúng tôi cung cấp giải pháp PPC (tính tiền trên lần click chuột) hết sức thông minh để đảm bảo rằng doanh nghiệp chỉ phải chi trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng, có mong muốn sở hữu sản phẩm mà doanh nghiệp đang quảng cáo.
  • Quảng cáo youtube cũng thuộc dạng quảng cáo google. Ở dạng này, thông tin quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện qua các banner hiển thị ở góc bên phải và ngay trong các video mà người dùng đang xem. Doanh nghiệp cũng có thể quảng cáo bằng 1 video và google sẽ hiển thị video của doanh nghiệp lên top của kết quả tìm kiếm trong youtube.
  • Việt Nam có hơn 30 triệu người đang sử dụng mạng xã hội facebook với thời gian sử dụng trung bình khoảng 2,5 giờ/ngày. Do đó, facebook thực sự là một mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp khai thác, tiếp cận với khách hàng của mình. Điểm mạnh của quảng cáo facebook là lượt tiếp cận và lan truyền nhanh chóng và dữ liệu của người dùng cũng chính xác hơn dữ liệu người dùng mà google thu thập. Tùy vào mục đích mỗi chiến dịch, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo facebook khác nhau như: page post engagement (tăng tương tác cho bài viết trên fanpage), page like (tăng fan cho page), click to website (dẫn trực tiếp về website hoặc fanpage khi người dùng click vào quảng cáo), event responsive (quảng cáo sự kiện), video view (tăng lượt view cho video)…
  • Các dịch vụ quảng cáo của DLINK PROMOTION đều nhằm đem lại hiệu quả cao, nhắm trọn đối tượng khách hàng mục tiêu và giúp doanh nghiệp sử dụng ngân sách quảng cáo một cách thông minh.

    Quý khách có nhu cầu quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.
DLINK - PROMOTION
DỊCH VỤ
DANH MỤC

Email: admin@dlink.vn

Website: Dlink.vn

Trang chủ

Production

Sản phẩm

Sản Phẩm

Giới Thiệu

Production

Address: 90 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Dịch Vụ