• Trung tâm sản xuất phim - Đồ hoạ DLINK PROMOTION hoạt động chuyên về dịch vụ quảng cáo, truyền thông, sản xuất phim quảng cáo, phim tự giới thiệu…. Công ty DLINK PROMOTION đã đầu tư về vốn, chuyên môn, nhân lực và đã phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực truyền thông góp phần xây dựng sản xuất nhiều chương trình ( chương trình ca nhạc, phim truyện, phim hài, …) cung cấp cho Đài truyền hình và phục vụ khán giả xem đài. Công ty có thế mạnh trong nghành truyền thông với hệ thống phát sóng trên tất cả các đài truyền hình với chiết khấu tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Công Ty đã đầu tư xây dựng phòng dựng phim với đội ngũ kỹ thuật năng động đầy sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm phim quảng cáo độc đáo và ấn tượng. Mục tiêu của DLINK PROMOTION là sẽ trở thành nhà sản xuất chương trình truyền hình và dịch vụ truyền thông hàng đầu, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Tầm nhìn Trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi. Sứ mệnh Tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông nhằm giúp khách hàng đạt được các mục tiêu marketing. Giá trị cốt lõi Luôn hướng đến khách hàng Chúng tôi cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Cam kết về chất lượng Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu về giá và chất lượng. Chuyên nghiệp Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo và phát sóng trên tất cả các đài truyền hình. Với uy tín với các đài truyền hình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức chiết khấu tốt nhất. Giá trị Chúng tôi mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và cộng đồng.
  • Dịch Vụ của Công Ty : • TVC Idea - TVC Production Corporate TVC ( Phim Quảng Cáo Về Doanh Nghiệp) Product TVC ( Phim Quảng Cáo Về Sản Phẩm ) Promotion TVC ( Phim Quảng Cáo Về Khuyến Mãi ) 3D TVC ( Phim Quảng cáo 3D ) Popup Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp
  • Quy Trình Thực Hiện Phim Quảng Cáo

Kính chào Qúy khách hàng!
Chào mừng đến với website của DLINK PROMOTION
Hồ sơ giới thiệu Trung tâm sản xuất phim - Đồ hoạ DLINK PROMOTION

 Dịch Vụ Truyền Thông Với thế mạnh là một đơn vị truyền thông quảng cáo uy tín và chất lượng, DLINK PROMOTION được sự tin tưởng về hợp tác mua sóng trên các đài truyền hình nói chung và từng đơn vị  lớn nói riêng. Vì thế DLINK PROMOTION có thể hỗ trợ để cùng hợp tác với từng doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước với chiết khấu tốt nhất. Dịch Vụ của Công Ty :
DLINK PROMOTION tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Tổ chức sực kiên, sản xuất Phim doanh nghiệp.Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác và sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho những TVC hay thước phim doanh nghiệp ưng ý.

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của DLINK PROMOTION làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

DLINK - PROMOTION
DỊCH VỤ
DANH MỤC

Email: admin@dlink.vn

Website: Dlink.vn

Trang chủ

Production

Sản phẩm

Sản Phẩm

Giới Thiệu

Production

Address: 90 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Dịch Vụ