Dịch vụ quảng cáo truyền hình

Truyền hình là kênh thông tin có mức độ uy tín, lan truyền nhanh chóng, hiệu quả và độ phủ rộng lớn, đặc biệt là kênh truyền hình quốc gia

  • Truyền hình là kênh thông tin có mức độ uy tín, lan truyền nhanh chóng, hiệu quả và độ phủ rộng lớn, đặc biệt là kênh truyền hình quốc gia. Việc quảng cáo truyền hình là hình thức mua thời lượng phát sóng của đài truyền hình để phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu trước đây, khán giả thường bị “tra tấn” bởi những quảng cáo chi chít chữ chiếm trọn màn hình tivi cùng với giọng đọc buồn tẻ thì ngày nay, quảng cáo truyền hình đã tiến một bước rất xa nhờ thực hiện các TVC với hình ảnh, nhạc điệu sinh động.
  • Ngoài sản xuất TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, DLINK PROMOTION còn là đối tác của các đài truyền hình từ trung ương đến địa phương. Với đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận về quảng cáo nên chúng tôi tự tin tư vấn miễn phí cho Quý doanh nghiệp các hình thức quảng cáo và khung giờ phát sóng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

  • Các kênh truyền hình thường là “tiêu chuẩn” uy tín đối với mọi người. Chính vì vậy, trong kế hoạch truyền thông và xây dựng thương hiệu của mình, các doanh nghiệp nên tận dụng tối đa hình thức quảng cáo này.

    Liên hệ DLINK PROMOTION quảng cáo truyền hình
DLINK - PROMOTION
DỊCH VỤ
DANH MỤC

Email: admin@dlink.vn

Website: Dlink.vn

Trang chủ

Production

Sản phẩm

Sản Phẩm

Giới Thiệu

Production

Address: 90 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Dịch Vụ